0-7431-7600 ต่อ 7111 -

นิสิต ม.ทักษิณ คว้ารางวัลการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง

นิสิต ม.ทักษิณ คว้ารางวัลการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง

มหาวิทยาลัยทักษิณ ส่งตัวแทนนิสิต เข้าร่วมประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง ประจำปี พ.ศ.2567 ในวันที่ 18 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส เพื่อคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น เพื่อส่งผลงานเข้าประกวดในระดับชาติต่อไป

โดยมีการเสนอผลงานรวม 38 ผลงาน จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ โดยมีการแบ่งประเภทผลงานการประกวด ดังนี้

1. ด้านนานาชาติดีเด่น

2. ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

3. ด้านนวัตกรรมดีเด่น
4. ด้านสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์และการจัดการดีเด่น

จำนวนนิสิตที่มหาวิทยาลัยทักษิณส่งเข้าร่วม

- ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น จำนวน 2 คน

- ด้านนวัตกรรมดีเด่น จำนวน 1 คน

ได้คว้ารางวัลมาได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่

1. นางสาวซาบีน่า หวันดาเยาะห์ นิสิตคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา

ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทโครงงาน/ผลงาน ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

ชื่อผลงาน APPLICATION ตรวจสอบอุปกรณ์ดับเพลิง

2. นายธนภัทร เหตุหมัน นิสิตคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา

ได้รับรางวัลพิเศษประเภทโครงงาน/ผลงาน ด้านนวัตกรรมดีเด่น

ชื่อผลงาน เบาะรองนั่งและพนักพิงหลังจากยางพาราเพื่อลดอาการปวดเมื่อยกลามเนื้อของพนักงานสํานักงาน